HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO QUẢN LÝ CAO CẤP NGƯỜI NƯỚC NGOÀI (NHÓM 1 THEO THÔNG TƯ 27/2013/TT-BLĐTBXH)

2

Ngày 26 tháng 11 năm 2015 vừa qua, TCSHANOI đã tổ chức thành công lớp Huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho lãnh đạo, quản lý cao cấp là người nước ngoài tại Công ty TNHH Công nghiệp SPINDEX Hà Nội – doanh nghiệp chuyên sản xuất về cơ khí chính xác với 100% vốn đầu tư của Singapo.

Với thời lượng 8 giờ, khóa học được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo cao cấp nhất của công ty SPINDEX và giám đốc, quản lý các cấp đến từ các bộ phận: điều hành, sản xuất, nhân sự…

Ngoài những nội dung được quy định tại Thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH cụ thể như: Chính sách, pháp luật về ATLĐ, VSLĐ; tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về ATLĐ, VSLĐ…; chuyên gia đến từ TCSHANOI nhấn mạnh đến nội dung gây dựng văn hóa an toàn tại doanh nghiệp. TCSHANOI mong muốn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giảm thiểu những hậu quả của tai nạn lao động, nâng cao nhận thức An toàn và tạo nên một môi trường lao động lành mạnh, an toàn.

Khóa huấn luyện được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi chuyên gia đầu ngành về An toàn – Sức khỏe – Nghề nghiệp của TCSHANOI.

Kết thúc khóa đào tạo, ban lãnh đạo cấp cao và quản lý các bộ phận công ty SPINDEX chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia – giảng viên huấn luyện của TCSHANOI:

1

Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:

2 3 5 6 8 9 10.1 10

11

Xem thêm