Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ tất cả các tai nạn có thể phòng ngừa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Là Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực An toàn – Môi trường.

Được thành lập từ năm 2012. Dịch vụ do TCS Hà Nội cung cấp là giải pháp tổng thế cho khách hàng, từ đào tạo huấn luyện đến triển khai thực hiện và đánh giá hiệu lực thực hiện.

Giá trị cốt lõi

Để làm được tất cả những điều này, các thành viên của TCS Hà Nội được thúc đẩy bởi một tập hợp các giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới mỗi ngày.

Truyền Cảm Hứng

Phương tiện thực hành chuyên ngành đầy đủ, hiện đại cho các ngành nghề được đào tạo. Chúng tôi  truyền cảm hứng giúp mọi người thực sự cảm thấy rằng an toàn không phải là nghĩa vụ, mà là quyền lợi của mỗi cá nhân. 

Trao Quyền

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền và cần được trao quyền để tự bảo bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi những tai nạn có thể phòng ngừa khi lao động.

Luôn Luôn Học Hỏi

Luôn giữ tinh thần cởi mở để đón nhận những điều mới mẻ. Đó là lý do các khách hàng là một trong những nguồn học hỏi lớn nhất của chúng tôi để tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Làm Điều Ý Nghĩa

Được làm việc mình yêu thích thật vui, được làm những điều có ý nghĩa cũng rất vui. Cùng nhau chúng ta có thể xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

Là một nơi tuyệt vời để làm việc

Nếu bạn được thúc đẩy bởi quyền an toàn của con người. Nếu bạn nhận  thức được  ý  nghĩa,  tầm quan trọng của các vấn đề môi trường . Hãy tham gia cùng chúng tôi.

THAM GIA NGAY

Tin tức mới nhất

TCS HÀ NỘI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG VỀ VIỆC CHỈ ĐỊNH BỔ SUNG PHẠM VI CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, HÀNG HÓA.

TCS Hà Nội công bố quyết định của Cục an toàn về việc chỉ định bổ sung phạm vi chứng nhận sản phẩm hàng hóa đối với TCS Hà Nội - Công Ty TNHH Dịch vụ Đào tạo và Tư Vấn Hà Nội ngày 13.07.2021. QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CHỈ ĐỊNH BỔ SUNG PHẠM VI CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, HÀNG...

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG – ĐHCĐ

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG – ĐHCĐ

PHÓNG SỰ: "VÌ SỰ AN TOÀN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG" Vừa qua đài truyền hình Việt Nam đã thực hiện phóng sự " Vì sự an toàn của người lao động" được phát sóng lúc 17h05 ngày 27/04/2021 trên kênh VTV1. Phóng sự giới thiệu về ngành Bảo hộ lao động của trường Đại học Công Đoàn...

TCS HÀ NỘI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA CỤC AN TOÀN LAO ĐỘNG VỀ VIỆC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG

TCS Hà Nội công bố quyết định của Cục an toàn lao động về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho TCS Hà Nội. GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG (link PDF)...